Giới thiệu

Công ty TNHH Mỹ phẩm Zaloka, thường được biết đến với tên Trung tâm mỹ phẩm nhập khẩu Zaloka trên các kênh mạng xã hội, chuyên phân phối độc quyền các sản phẩm mỹ phẩm nhập khẩu từ Mỹ và Hàn Quốc, định hướng các quốc gia khác có công nghệ làm đẹp ưu việt; và viên uống chức năng hỗ trợ điều trị cho thương tổn về da, về mi mắt qua đó mong muốn góp phần chăm sóc về vấn đề thẩm mỹ cho hơn 1 triệu phụ nữ. Được thành lập tại Việt Nam vào tháng 8 năm 2016 với mục tiêu chăm sóc sắc đẹp sức khỏe toàn diện cho người Việt Nam. Zaloka.com đã tạo ra những trải nghiệm mua sắm trực tuyến tuyệt vời cùng dịch vụ chăm sóc sắc đẹp.

Cam kết

Zaloka cam kết cung cấp các sản phẩm chính hãng và nhập khẩu 100% từ Mỹ, Hàn Quốc… Số lượng sản phẩm và dịch vụ lớn nhất với chủng loại đa dạng, phong phú sẽ đáp ứng tất cả nhu cầu mua sắm của bạn. Qúy khách hàng được sử dụng ứng dụng iCheck trên GOOGLE PLAY và APP STORE để truy suất nguồn gốc hàng hóa bằng cách Scan mã QR.

Zaloka cam kết tư vấn và hỗ trợ quý khách kịp thời, nhiệt tình theo đúng các quy định của pháp luật và chuẩn mực đạo đức nghề nghiệp.

Zaloka cam kết tuyệt đối bảo mật thông tin khách hàng 100% không cung cấp thông tin cho bên thứ ba.

Chúng tôi cam kết vận hành tốc độ sản phẩm nhanh vượt trội nhằm rút ngắn tối đa thời gian khách hàng nhận được sản phẩm. Liên kết với đối tác Viettel để giao hàng đến tận tay người dùng đầy trách nhiệm và uy tín.

Đến với Zaloka khách hàng sẽ trải nghiệm việc mua sắm trực tuyến với các bước thanh toán an toàn, đơn giản, nhanh chóng.

Giá Trị của Zaloka

“Plant love grow happiness for everyone

Gieo yêu thương và hạnh phúc đến cho mọi người”

Zaloka luôn nỗ lực không ngừng nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ để khách hàng được hưởng các dịch vụ chăm sóc tốt nhất.

Sứ mệnh:

Với mong muốn “Mang đến 1 triệu Lady hạnh phúc”, ban lãnh đạo cùng toàn thể công nhân viên công ty Mỹ phẩm nhập khẩu Zaloka đang nỗ lực hàng ngày để mang đến những sản phẩm cực kỳ chất lượng và bảo vệ sức khỏe cho người dân Việt Nam, thân thiện với người sử dụng, mỹ phẩm có dưỡng chất organic thiên nhiên.

Tầm nhìn:

Công ty TNHH Mỹ phẩm Zaloka đang liên tục phấn đấu để trở thành một trong những nhà phân phối Mỹ phẩm lớn và có uy tín trong lãnh vực mỹ phẩm làm đẹp cho phụ nữ Việt Nam trong 5 năm tới.

Giá trị cốt lõi:

Hoạt động trong lĩnh vực phân phối sản phẩm mỹ phẩm và thực phẩm làm đẹp, công ty Zaloka ý thức, nhận thức được vai trò quan trọng và sự ảnh hưởng của mỹ phẩm đến thẩm mỹ, sức khỏe của người tiêu dùng. Các tiêu chí quan trọng dưới đây luôn được chúng tôi bảo lưu và phát triển:

Chất lượng là hàng đầu:

Với tiêu chí chất lượng là quan trọng và nền tảng của triết lý gieo hạt, thể hiện bộ mặt uy tín của công ty, tất cả sản phẩm của công ty mang đến đều trải qua quá trình kiểm duyệt chất lượng chặt chẽ, gắt gao với những chỉ số thành phần đạt tiêu chuẩn khi đến tay người tiêu dùng.

Thứ nhất, sản phẩm được kiểm tra gắt gao từ nước sản xuất sở tại được kiểm nghiệm lâm sàng. Ví dụ: Viên uống trắng da mờ nám Beauty Skin được cục FDA Hoa Kỳ công nhận và lâm sàng trước khi đưa ra thị trường, được dày công nghiên cứu bởi đội ngũ bác sĩ, Tiến sĩ đại học Harvard. Sản phẩm được Cục ATTP – Bộ Y tế Việt Nam cấp phép.

Giá cả phù hợp:

Công ty Zaloka nỗ lực giảm tiểu tối đa các chi phí liên quan đến quy trình phân phối mỹ phẩm cao cấp cộng với những ưu đãi, chương trình khuyến mãi tri ân khách hàng, sản phẩm của chúng tôi luôn có mức giá phù hợp với đại đa số phụ nữ Việt Nam, giúp người tiêu dùng tiết kiệm được thời gian và tiền của khi dùng liệu trình để điều trị cho vấn đề làm đẹp của mình.

Đúng tiến độ và MIẾN PHÍ phí giao hàng:

Chúng tôi có đội ngũ chuyên nghiệp, năng động, nhiệt tình với đối tác Viettel giao hàng luôn nỗ lực vượt ngưỡng tiến độ giao sản phẩm đến tay quý khách. Giao hàng toàn quốc và kể cả nước ngoài.

Triết lý kinh doanh:

Ngoài giá trị Gieo yêu thương và hạnh phúc đến cho mọi người, chúng tôi nhận thức rõ kinh doanh bằng phụng sự xã hội là con đường kinh doanh bền vững, công ty Zaloka luôn luôn quan tâm đến khách hàng, cộng đồng và những người đồng hành.

Với khách hàng:

Luôn luôn lắng nghe và thấu hiểu khách hàng để không ngừng nâng cao chất lượng và đa dạng hóa sản phẩm và dịch vụ.

Xem lợi ích của khách hàng là mục tiêu và động lực phát triển của công ty.

Coi khách hàng vừa là “thượng đế” vừa là “người nhà” thân thiết.

Với cộng đồng:

Thành lập một đơn vị kinh doanh vững mạnh góp phần phát triển nền kinh tế Quốc gia.

Chia sẻ những lợi ích với cộng đồng xã hôi thông qua các hoạt động xã hội, thiện nguyện, gieo yêu thương của công ty.

Với nhân viên:

Xem đội ngũ nhân viên là hình ảnh tổ chức và hoạt động của công ty.

Luôn tạo ra cơ hội để đào tạo và thăng tiến nhân viên trong tiến trình phát triển của công ty

TẤT CẢ VÌ LỢI ÍCH KHÁCH HÀNG: Phương châm hoạt động mà ZALOKA đang theo đuổi không chỉ tập trung vào lợi nhuận của công ty, đó còn vì những lợi ích lớn nhất của khách hàng.Dấu ấn để lại trong lòng khách hàng chính là những hoạt động giữa đôi bên.

Không chỉ dừng lại ở “Tốt”, ZALOKA luôn luôn đặt ra tiêu chuẩn “Xuất sắc” như là một yêu cầu tất yếu trong mọi công việc. Nỗ lực theo đuổi các mục tiêu lớn, chúng tôi không ngừng cố gắng phấn đấu để đạt được chất lượng công việc tốt nhất.

Hiện nay, công ty Zaloka có một hội sở và 2 chi nhánh đặt tại quận 2, thành phố Hồ Chí Minh.

Các đối tác chiến lược của công ty TNHH Mỹ phẩm Zaloka:

   

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH Mỹ phẩm Zaloka

Trung tâm chính: Khu biệt thự An Phú - 3/7 Quốc Hương, Phường Thảo Điền, Quận 2, Tp.Hồ Chí Minh

Chi nhánh 2: Kayza - số 21 đường số 12, Khu đô thị An Khánh, An Phú, Quận 2, Tp.Hồ Chí Minh

Chi nhánh 3: Zasota - 16 đường số 9A, Khu đô thị An Khánh, An Phú, Quận 2, Tp.Hồ Chí Minh

Mã số thuế: 0314116904

Điện thoại: 028.7301.8989 - 096.2702.104

Website: zaloka.com

Fanpage: https://www.facebook.com/zalokamyphamnhapkhau/

Email: support@zaloka.com

Thời gian làm việc: Từ Thứ 2 đến Thứ 7 - 8:00 AM đến 8:00 PM