ZALOKA GIEO CẢM XÚC ĐONG ĐẦY
14/04/2019 - bởi MarContent-Linh

  Với những sản phẩm chủ chốt về mỹ phẩm nhập khẩu, Zaloka luôn luôn mong muốn chị em có trải nghiệm sản phẩm và mua sắm làm đẹp một cách ưng ý nhất. Zaloka xin giới thiệu đôi nét về đội ngũ nhân viên và kỉ niệm đẹp về năm 2018. Thi thoảng xem lại một hành trình để bước tiếp đồng hành quá trình mới đi đến thẩm mỹ và mua sắm đối với quý khách hàng.

Đội ngũ 2 thời

  Chúng tôi luôn mong muốn thấu hiểu được cảm nhận của quý khách hàng khi sử dụng sản phẩm. Những sản phẩm chủ chốt được nhập khẩu từ Mỹ và Hàn Quốc, đều là những sản phẩm chính hãng có hiệu quả tối ưu hóa cao. 

  Đội ngũ nhân viên hai thời là những anh chị đã bước qua tuổi 30 thấu cảm được tình trạng làn da của phụ nữ Việt Nam, nơi chịu ảnh hưởng của nhiều yếu tố thời tiết và thói quen chăm sóc da chưa đạt được hiệu quả tối ưu, cũng như ngày càng già hóa dân số dẫn đến già hóa làn da.

  Tiếp đến là những bạn trẻ năng động, đại diện cho làn da thanh xuân và tuổi trẻ, vì thế luôn mong muốn chị em bước qua tuổi 25 để tái sinh lại làn da cũng như những vấn đề lão hóa khác gặp phải như bọng mắt, mi gãy rụng, ngắn thưa.